Kính Gửi Quý Khách Hàng !

 

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn quý khách đã dành thời gian đến với trang mua sắm MyPhamOla.com

 

Đơn vị chúng tôi rất vui khi được sự quan tâm của quý khách trên mạng. Và chúng tôi tin rằng với sự phát triển Internet mạnh mẽ ngày nay sẽ giúp bạn và MyPhamOla.com đến lại gần nhau hơn và thân thiết hơn.

 

Thưa quý khách,

 

Theo xu hướng hiện nay chúng tôi tin rằng bạn và bất kỳ ai khi mua sắm trên các trang mạng xã hội nào đi chăng nữa đều luôn mong muốn mua cho mình được món hàng ưng ý, tiêu chuẩn phải đẹp và chất lượng tốt.

 

Thực tế trên thị trường có nhiều nhà cung cấp để cho khách hàng chọn lựa làm đơn vị để cung ứng lâu dài. Mỹ Phẩm Ola tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành đưa các loại mỹ phẩm và nước hoa đến với tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất và chất lượng luôn đảm bảo như công bố.

 

Bên cạnh đó, ý nghĩa của OLA chính là viết tắt của 3 từ: Online ( Trực tuyến ) + Loyal ( Trung thành ) + Amicable ( Thân thiện ). Mong muốn của Shop đó là cam kết đem đến cho các bạn một trang mua sắm mỹ phẩm trực tuyến uy tín, đảm bảo chất lượng với sự nhiệt huyết, trung thành của nhân viên, luôn hỗ trợ hết mình và luôn thân thiện.

 

Sản phẩm và giá cả

 

Với nguồn hàng phong phú, đa dạng và sẵn có chúng tôi có thể giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt giá luôn cạnh tranh, đảm bảo giá tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Còn với khách sỉ và đại lý luôn có giá gốc tốt và ưu đãi nhất không qua trung gian, nhằm tạo điều kiện cho việc kinh doanh thuận lợi không lo về giá của quý khách.

 

Thời gian

 

Là trang bán hàng online trực tuyến với giao diện dễ sử dụng như: ( Thông tin sản phẩm, hình ảnh, đơn vị tư vấn online, giao diện đặt hàng, Form thanh toán dễ dàng….). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mua hàng hay tư vấn bất cứ lúc nào tại: https://www.myphamola.com

 

Chất lượng

 

Với xu thế TMĐT như vũ bão ngày nay. Đơn vị chúng tôi nhận thức rằng Uy Tín luôn đặt hàng đầu. Có uy tín mới có thể trụ vững được trên thế giới TMĐT khốc liệt này, không uy tín đồng nghĩa mất tất cả. Chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để thấu hiểu được khách hàng cần gi, nhu cầu thị hiếu như thế nào, sản phẩm phải chất lượng ra sao để làm hài lòng khách hàng.

 

Thông tin liên hệ

 

– Địa chỉ: 16 Trần Lê – P. Đức Long – TP. Phan Thiết – Bình Thuận
– Holine: 0942 304 750 (Hiền) – 0942 1000 14 (Anh)
– Email: myphamolashop@gmail.com
– Website: http://MyPhamOla.com
– Fanpage: FB.com/myphamola

 

>>> Đi đến trang cửa hàng (Click để xem)

 

Một lần nữa, Mỹ Phẩm Ola xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã dành thời gian đến với website: MyPhamOla.com

 

Xin chúc quý khách một ngày mua sắm nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

[/section]